Xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không ? – Xóa tin nhắn trên Zalo

19

Hiện nay, nhu cầu nhắn tin, gọi điện để trao đổi thông tin không còn là những việc mới lạ trong giới trẻ ngày nay. Nhằm phục vụ cho vui chơi, giải trí, thăm hỏi bạn bè hay cho công việc thì nhắn tin là việc làm thiết yếu.

 

Xóa tin nhắn trên zalo

Zalo được giới trẻ tin dùng là một công cụ để trao đổi thông tin. Nhưng nhiều lúc nhắn tin nhầm người và không muốn đối phương đọc được thì người gửi bắt buộc phải xóa tin nhắn đã gửi đó. Và liệu rằng sau khi xóa tin nhắn thì người nhận có đọc được không?
=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Thật may mắn khi zalo, một ứng dụng dùng để gọi điện, nhắn tin hay chia sẻ thông tin luôn luôn đổi mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và chia sẻ với bạn bè xung quanh. Zalo được biết đến là một ứng dụng có tính bảo mật rất cao, một tính năng mà hầu hết tất cả mọi người đều cần để giữ sự riêng tư cho bản thân và đối phương. Zalo cũng đã cho ra mắt tính năng xóa tin nhắn để khi nhắn nhầm, hay không uốn người đối phương đọc được cũng có thể là bạn đổi gió không muốn gửi nữa thì lúc này tính năng xóa tin nhắn của zalo đã bật tính năng hữu dụng. Tính năng này cho phép người dùng có thể xóa cuộc trò chuyện khi không cần thiết nữa và tạo được cảm giác an toàn khi người dùng ấn nút xóa.
=>>Xem thêm website về chủ đề SỨC KHỎE

Xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không? 

Thực chất việc xóa tin nhắn zalo là chỉ xóa từ một phía, khi bạn xóa tin nhắn có nghĩa là bạn sẽ không nhìn thấy được đoạn tin nhắn đó nữa. Còn về phía người nhận, họ vẫn sẽ nhìn thấy được tin nhắn bạn gửi và đọc được nó. Tính năng này được gọi là tính năng một chiều. Bạn chỉ xóa ở bên bạn chứ không thể xóa được của đối phương. Việc xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các tin nhắn trên ứng dụng Zalo của mình tránh việc có quá nhiều tin nhắn rác, tin nhắn thừa xuất hiện trong danh sách tin nhắn khiến bạn tìm kiếm cuộc hội thoại cần thiết bị gián đoạn và kém hiệu quả. Việc này sẽ rất hữu ích khi trong ứng dụng bạn có quá nhiều tin nhắn không cần thiết cũng như làm gọn nhẹ được dung lượng của ứng dụng zalo.
=>>Xem thêm website về chủ đề SỨC KHỎE

Muốn đối phương không đọc được tin nhắn thì làm sao?

Khi bạn đã gửi tin nhắn đi cho đối phương mà đối phương còn chưa kịp đọc tin nhắn thì bạn đột nhiên lại không muốn người nhận đọc được đoạn tin nhắn đó nữa.
=>>Xem thêm website về chủ đề SỨC KHỎE

Thao tác đầu tiền mà bạn cần làm chính là ấn vào nút thu hồi tin nhắn. Việc thu hồi tin nhắn này người đọc sẽ không thể đọc được tin nhắn bạn gửi và sẽ có dòng thông báo là tin nhắn đã được thu hồi. Việc thu hồi sẽ rất nhanh chóng và không tốn thời gian. Do đó, thu hồi tin nhắn rất tiện lợi và được các bạn trẻ dùng khi lỡ tay gửi nhầm một tài liệu mật hoặc đột nhiên trở gió và không muốn người đối phương đọc nữa.
=>>Xem thêm website về chủ đề SỨC KHỎE

 

Bình luận