Vẽ lông mày bằng lá trầu cho trẻ sơ sinh có tác dụng thật như lời đồn không?

72

Hiện nay có 1 xu hướng mới việc kẻ chân mày có dành cả cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn cũng đang muốn biết thêm về những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh thì bạn không nên bỏ qua viết dưới đây đâu nhé! Bài viết phù hợp dành cho bạn lắm đấy!

Nếu các bậc cha mẹ, nhất là các chị em phụ nữ đang muốn làm đẹp luôn cho cả con của mình thì bài viết sau đây sẽ nêu lên những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh đẹp nhất và dễ vẽ nhất cho bé dành các mẹ đang quan tâm đến.

Những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh đẹp nhất và dễ vẽ nhất mà các mẹ không nên bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều lông mày với nhiều kiểu dáng khác nhau, có kiểu thì vừa thích hợp cho cả người lớn lẫn đứa trẻ, tuy nhiên cũng có những kiểu lại chỉ dành cho người lớn mà hoàn toàn không thích hợp với bé. Vì vậy, sau đây sẽ là những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh tốt nhất và đẹp nhất dành cho các bé nhé!

Vẽ lông mày rậm cho bé

Có thể nói vẽ lông mày rậm cho bé là 1 trong những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Bước 1: Cố định hình dạng chân mày cho bé

Tốt nhất là bạn nên bắt đầu với việc dùng nhíp dùng để cố định hình dáng cho lông mày. Nếu được thì bạn nên làm sao cho đuôi lông mày nhìn trông mảnh hơn một chút so với chân mày bình thường và nhớ là phần đỉnh lông mày phải ngang với xương chân mày cho đẹp nhất cho bé nhé!

Bước 2: Cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh

Trong quá trình tô lông mày cho trẻ nhỏ, bạn nên nhớ là bạn cần phải tô đậm hơn bình thường, tốt nhất là bạn nên tô 2 lần để màu của lông mày được rậm 1 cách đáng kể nhất.

Bước 3: Tăng độ sắc nét cho lông mày của bé

Tiếp theo bạn nên dùng loại cọ nhỏ và bạn nên nhúng bột lông mày để làm nổi đường nét của lông mày lên cho đẹp và nổi bật hơn, nhất là phần đỉnh và đuôi lông mày, để chúng không quá nhạt nhé!

Bước 4: Tô đậm màu lông mày và kết thúc quá trình vẽ chân mày cho bé sơ sinh và thu được kết quả vượt hơn mong đợi dành cho bé.

Vẽ lông mày cho bé 1 cách thật tự nhiên

Bước 1: Để bắt đầu trước khi vẽ chân mày cho bé sơ sinh thì bạn nên sử dụng máy tỉa lông mày để sửa lại hình dạng của lông mày, và sửa lại tất cả các lông mày bị hỏng trên đỉnh chân mày và mí mắt trên để thu được kết quả hoàn hảo nhất.

Bước 2. Cắt tỉa lông mày dài

Để thực hiện được bước này thì tốt hơn hết bạn nên dùng lược chải lông mày để chải lông mày, sau đó dùng kéo tỉa lông mày, tỉa bớt những sợi lông mày quá dài để cho việc vẽ lông mày diễn ra sau đó được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 3: Vẽ chân mày cho bé sơ sinh

Để thực hiện bước này thì đầu tiên bạn sẽ dùng chì kẻ chân mày để vẽ theo dáng chân mày, nhớ là phải kẻ chân mày theo tỉ lệ 70% từ đầu chân mày đến đỉnh chân mày và 30% từ đỉnh chân mày đến cuối chân mày để chân mày cho bé được đẹp nhất nhé!

Bước 4: Tô đậm màu lông mày và kết thúc quá trình vẽ chân mày cho bé sơ sinh và thu được kết quả vượt hơn mong đợi dành cho bé.

Những cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh khác mà bạn không nên bỏ qua

Ngoài những phương pháp vẽ chân mày cho bé sơ sinh ở bên trên thì còn thêm 1 số cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh phổ biến và đẹp mà bạn cũng nên tham khảo qua để thực hiện ngay cho con nhỏ ở nhà nhé!

Cách vẽ lông mày kiểu cụp xuống cho bé

Bước 1: Để vẽ chân mày cho bé sơ sinh tạo được thành kiểu cụp xuống thì bạn nên bắt đầu bằng việc kẻ lông mày từ trong ra ngoài theo chiều mọc của lông mày, mục đích của bước này chính là vẽ để lấp đầy những khoảng trống giữa các sợi lông mày lại với nhau, làm cho lông mày của bé nhìn bớt thưa hơn.

Bước 2: Tỉa lông mày

Sau khi bạn đã kẻ lông mày xong hết, tốt hơn hết bạn nên sử dụng thêm cọ chải lông mày để chỉnh sửa độ đối xứng của lông mày ở hai bên sao cho đẹp và cân đối với khuôn mặt của trẻ nhất.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ làm cho lông mày của bé nhìn sâu sắc hơn

Tốt nhất bạn nên dùng lược chải lông mày để chải nhẹ theo chiều từ trong ra ngoài để lông mày trở nên gọn gàng hơn và đẹp hơn cho bé nhé!

Bước 4. Sau khi vẽ chân mày xong bạn sẽ nhận thấy được công dụng vượt trội của nó. Vừa mang giúp cho bé nhà bạn trở nên đẹp hơn, đồng thời còn giúp cho bé che được những khuyết điểm không đáng có.

Bài viết trên đây đã nêu ra những vẽ chân mày cho bé sơ sinh đẹp và tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên tham khảo qua và lựa chọn ngay cho 1 cách vẽ chân mày cho bé sơ sinh để thực hiện cho bé ngay tại nhà đi nhé!

Bình luận