Nguyên nhân ngực lép khiến cho chị em đau đầu và tự ti

40

Khi nói đến kích cỡ ngực, tuổi dậy thì có thể hơi khó khăn. Một số phụ nữ nhận được chính xác những gì họ muốn trong khi những người khác không nhận được chính xác những gì họ hy vọng. Hãy cùng chúng tôi đến với các nguyên nhân ngực lép thường gặp nhất nhé!

Kích thước bộ ngực có thể là một nguồn bất an lớn đối với nhiều phụ nữ, đặc biệt là khi phương tiện truyền thông chú trọng quá nhiều vào việc có ‘bộ ngực hoàn hảo’. Một số phụ nữ cảm thấy rằng bộ ngực của họ chỉ đơn giản là không đủ lớn, và một số phụ nữ cảm thấy rằng chúng không đủ quyến rũ hoặc không đủ săn chắc.

Chúng ta sẽ xem xét các nguyên nhân ngực lép thường thấy nhất và có thể làm gì nếu bạn muốn tăng kích thước bộ ngực mà bạn muốn.

Nguyên nhân nực lép

Nguyên nhân nực lép

Nguyên nhân ngực lép

Di truyền học: Đây chỉ là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra kích thước ngực nhỏ. Cũng giống như mọi thứ trong cơ thể bạn, tiền sử gia đình sẽ thiết lập cơ sở cho kích thước ngực của bạn. Nếu gia đình bạn có tiền sử về kích thước ngực nhỏ, nhiều khả năng bạn có ngực nhỏ và ngược lại.

Nội tiết tố: Nếu di truyền cung cấp thông tin cơ bản, thì hoạt động của các hormone sẽ có những tác động dễ nhận thấy nhất đối với bộ ngực của bạn. Chúng phát triển do sự thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì, chúng có xu hướng sưng lên khi cơ thể bạn đang rụng trứng và như được đề cập trong phần tiếp theo, các hormone thai kỳ đóng một vai trò nào đó.

Thai kỳ: Mặc dù điều này hoàn toàn thuộc về nội tiết tố, nhưng những thay đổi là khá đáng kể. Sự thay đổi nội tiết tố do mang thai có thể làm tăng kích thước của vú và sự có mặt của sữa cho con bú có thể làm tăng thể tích hơn một chút. Lưu ý rằng đây chỉ là sự tăng kích thước tạm thời chúng sẽ trở lại kích thước trước đó khoảng ba đến sáu tháng sau khi bạn ngừng cho con bú.

Cân nặng: Vú được cấu tạo từ một số mô, phần lớn là mô liên kết và chất béo. Các tỷ lệ chính xác sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân; Đối với những phụ nữ có ngực bao gồm nhiều chất béo hơn mô liên kết, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về kích thước ngực khi bạn tăng hoặc giảm cân.

Tập thể dục: Cơ ngực nằm sau mô vú và các bài tập nhắm vào chúng có thể đẩy ngực ra xa hơn một chút. Điều này không hoàn toàn ảnh hưởng đến kích thước ngực, nhưng nó làm cho chúng đầy đặn và dễ nhận thấy hơn một chút.

Nguyên nhân nực lép

Cách khắc phục vòng 1 lép

Ngực không cân xứng

Vòng 1 thường không đối xứng về kích thước, hình dạng hoặc vị trí. Hầu hết vú và núm vú có xu hướng không khớp với nhau, vì vậy sự không đồng đều ở vùng ngực thường không phải là điều đáng lo ngại. Trong giai đoạn dậy thì, mỗi bên vú thường phát triển với một tốc độ hơi khác nhau, do đó không đối xứng, và như chúng ta đã thấy, ngực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các hormone.

Tuy nhiên, nếu sự khác biệt về kích thước trên 20%, bạn có thể muốn gặp bác sĩ, vì sự khác biệt lớn trong mô vú hoặc mật độ vú có thể là một yếu tố nguy cơ của ung thư vú.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Giải pháp cho ngực lép

Trong khi nó là có thể cho kích thước vú để tăng khi trọng lượng cơ thể tăng lên (bộ ngực được làm từ chất béo, sau khi tất cả), đây không phải là một sự gia tăng kích thước đảm bảo cho bộ ngực, và do đó là không đáng tin cậy cho tất cả phụ nữ. Cách đáng tin cậy duy nhất để tăng kích thước ngực thực sự là nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực thông thường bao gồm cấy ghép silicon, có thể được làm đầy bằng gel silicon hoặc nước muối. Chúng được phẫu thuật đưa vào bên dưới cơ ngực (cấy ghép dưới cơ) hoặc bên dưới vú (cấy ghép dưới cơ). Vì đây là một thủ tục phẫu thuật, một số thời gian phục hồi là cần thiết; điều này thường là khoảng hai tuần.

Mặc dù những bộ phận cấy ghép này không phải là vĩnh viễn, nhưng chúng có tuổi thọ khá cao, với tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. Mặc dù có một số tác dụng phụ có thể xảy ra, nhưng hầu hết thời gian họ chỉ đơn giản là ngồi đó. Nhược điểm lớn nhất là hầu hết thời gian, chúng trông không được tự nhiên.

Nếu bạn muốn một giải pháp không quá xâm lấn và cung cấp khối lượng tăng lên mà không có kiểu dáng khó xử của cấy ghép, thì có một giải pháp thay thế.

Chất làm đầy ngực là tiêm axit hyaluronic vào vú để tăng kích thước. Axit hyaluronic tương hợp sinh học tự nhiên và trên thực tế đã có trong các mô của bạn, vì vậy không có bất kỳ cơ hội bị đào thải nào. Tất cả những gì nó làm là tăng kích thước ngực, thường là lớn hơn đến một cup, và nó sẽ cảm thấy và trông hoàn toàn tự nhiên.

Nguyên nhân nực lép

Các biện pháp giúp tăng vòng 1

Chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn như cấy ghép; chúng sẽ tồn tại tối đa khoảng 1 đến 3 năm. Vì chỉ là một mũi tiêm đơn giản chứ không phải phẫu thuật nên không có thời gian hồi phục và cũng như không để lại sẹo.

Bình luận