Lông mày giao nhau sẽ nói lên điều gì ở con người bạn? Lông mày giao nhau nói lên gì ?

305

Lông mày giao nhau sẽ nói lên điều gì ở con người bạn? Lông mày giao nhau nói lên gì ? Họ nói rằng đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, bằng cách nghiên cứu ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn, Haner có thể biết bạn bốc đồng hay cầu toàn (trong số nhiều thứ khác) — cụ thể bằng cách nghiên cứu hình dạng lông mày của bạn

Lông mày giao nhau sẽ nói lên điều gì ở con người bạn? Lông mày giao nhau nói lên gì ? Họ nói rằng đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, nhưng đó là những gì Jean Haner làm một cách chuyên nghiệp (tốt, đại loại vậy). Haner, người kết hôn trong một gia đình Trung Quốc, đã áp dụng thực hành lý tính, một nguyên tắc truyền thống phân tích tính cách của người khác dựa trên những nét phức tạp về ngoại hình của họ. Phương pháp cổ xưa có từ thời Bắc Tống này có thể xác định tính cách bên trong của một người, bao gồm cách họ suy nghĩ, cảm nhận, cư xử và những gì họ cần để hạnh phúc trong cuộc sống chỉ bằng cách đánh giá các đặc điểm ngoại hình của họ. Đúng vậy — bằng cách nghiên cứu ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn, Haner có thể biết bạn bốc đồng hay cầu toàn (trong số nhiều thứ khác) — cụ thể bằng cách nghiên cứu hình dạng lông mày của bạn. Gần đây chúng tôi đã ngồi xuống với cô ấy để giải thích ý nghĩa của mỗi hình dạng. Dù bạn có lông mày mỏng hay lông mày dày , dài hay ngắn, đối với Haner, lông mày có thể là cửa sổ tâm hồn.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp

Lông mày giao nhau sẽ nói lên điều gì ?

Lông mày giao nhau sẽ nói lên điều gì ở con người bạn? Lông mày giao nhau nói lên gì ?

Trong thuật xem tướng số thì khoảng trống giữa 2 lông mày được gọi là ấn đường hay còn có tên gọi khác là cung quan lộc. Lông mày giao nhau chính là những cặp lông mày mọc rậm rạp chen vào vị trí của ấn đường, che mất cung quan lộc. Về mặt tướng số đây là tướng không tốt, phá tướng mặt. Nhiều chuyên gia tướng số đúc kết ngắn gọn về người có chân mày giao nhau bằng 3 cụm từ:

  1. Dâm dục
  2. Xung khắc cha mẹ
  3. Anh em ly tán

Về phong thủy và tâm linh thì hàng chân mày có ý nghĩa rất quan trọng vì nó có thể phản ánh số mệnh hoặc tương lai của 1 con người. Nếu ai sở hữu cặp lông mày giao nhau này thì không có phúc hưởng lộc và sau này phải vất vả kiếm sống, rất cực nhọc. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Ý nghĩa của lông mày giao nhau

Trên mặt của mỗi người thì ấn đường phản ánh rất thực chuyện họa hoặc phúc. Người nào mà có hai lông mày rộng thoáng chia ra hai bên thì cả đời se có số an nhàn, sung sướng, cả đời hưởng phúc. Theo như một số thầy phong thủy nói thì đây là những người rất thông minh, tính tình nghiêm chỉnh và có tài thu phục lòng người. 

Còn đối với những người mà có hàng lông mày giao nhau thì không có số được quan lộc. Hơn thế, họ còn phải bôn ba vất vả kiếm sống, vất cả và cực nhọc. Bản thân những người này thích phiêu lưu nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi vấn đề. 

=> Thông tin thêm tại đây

Tính cách của người có lông mày giao nhau?

Thông thường, những người lông mày giao nhau này sẽ có trí nhớ rất tốt. Họ luôn lương thiện, nói năng cũng dễ nghe và khí độ của họ phi phàm. Những người này có tính độc lập mạnh mẽ và khả năng tư duy tốt. Họ rất khó phục tùng người người khác mặc dù họ dễ dàng khẩu phục nhưng trong lòng chắc chắn sẽ không phục. Thậm chí sẽ luôn thường trực những suy nghĩ nổi loạn nhưng cũng vô cùng kiên trì và sẽ quyết tâm theo đuổi mục tiêu mặc dù đôi khi là bướng bỉnh. 

=> Tìm hiểu thêm chủ đề làm đẹp

  • Nếu là nữ giới thì thường sẽ được sinh ra trong gia đình ấm áp, đầy ắp tình yêu thương. Khi trưởng thành họ đi đâu cũng sẽ thấy không hài lòng với môi trường sống xung quanh. Đặc biệt với người xa gia đình hầu như luôn có xu hướng nhớ nhung về tất cả những kỉ niệm khi đang ở bên người thân. 
  • Còn với nam giới thì thường sẽ rất nóng tính, ít khi kiềm chế được cảm xúc vì vậy hay hỏng việc, từ đó dẫn đến việc ít thành công trên đường đời, cũng như tình cảm gia đình anh em trong gia đình không được hòa thuận cho lắm. 

=> Xem thêm website về làm đẹp

Tuy nhiên, nhưng chúng ta đừng quá quan tâm đến vấn đề lông mày giao nhau, điềm tốt hay xấu đều quan trọng là bản thân ta phải luôn tự tin vào chính mình để sau này mọi chuyện trong công việc và cuộc sống luôn tốt đẹp.

Nguồn: https://pkwf.info/

Bình luận