Giá bán ghế massage takasima – Sự khác biệt so với Mỹ và Trung Quốc

41

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giá bán ghế massage Takasima gồm có những phân nào cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Cũng như cho bạn biết những sự khác biệt mà có thể bạn chưa thấy ở các sản phẩm ghế massage của Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ.

Thêm một thương hiệu của xứ sở hoa anh đào du nhập vào thị trường Việt Nam chính là Takasima. Là một thương hiệu lớn nhận được sự quan tâm nhiều  của người dân Nhật Bản và cũng được ưa chuộng rất nhiều. Vậy khi chúng vào Việt Nam sẽ có giá thành ra sao và những gì làm khác biệt đi sản phẩm giữa Nhật, Trung và Mỹ nhé.

Giá bán ghế massage takasima

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá bán ghế massage Takasima, cụ thể gồm có những phân khúc sau:

  • Phân khúc giá rẻ: Thường sản phẩm sẽ dao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Với chi phí như vậy bạn sẽ có được một chiếc ghế massage bao gồm vài chức năng cơ bản nhất định phổ biến trên thị trường.
  • Phân khúc tầm trung: Sản phẩm sẽ dao động từ 30 triệu đồng đến 80 triệu đồng cho một chiếc. Sản phẩm sẽ có nhiều chức năng hơn được thiết kế với công nghệ hiện đại hơn. Có thể kể đến ở đây là con lăn 3D, hệ thống túi khí, massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại.
  • Phân khúc cao cấp: Chúng sẽ có giá từ 80 triệu đồng trở lên với nhiều tính năng được tích hợp lại với nhau cực kỳ thông minh. Chất liệu da cao cấp, thiết kế sang trọng, trang nhã, tinh tế, gọn gàng khi đặt trong ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều địa chỉ bán ghế massage Takasima khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn địa điểm uy tín để mua hàng chính hãng. Nếu bạn còn có phân vân hay thắc mắc gì về ghế massage thì bạn có thể truy cập vào trang web  ghế massage. Ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng, lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

giá bán ghế massage takasima

Giá bán ghế massage takasima

Sự khác biệt giữa ghế massage Nhật Bản và các loại khác

Trong bối cảnh các sự kiện gần đây, hầu hết các quy trình sản xuất ghế massage đã được chuyển sang Trung Quốc, chủ yếu là do chi phí sản xuất thấp. Hiện nay, ghế massage hầu hết được sản xuất ở Trung Quốc, nhưng việc sản xuất ghế massage của Nhật Bản vẫn luôn được tiếp tục.

Ghế massage Nhật Bản so với Mỹ và Trung Quốc

Ghế Nhật Bản có tỷ lệ hỏng hóc thấp hơn (1%) và tuổi thọ cao ước tính khoảng 15 năm. Ngược lại, ghế massage Trung Quốc thường có tỷ lệ hỏng hóc từ 2-5%. Tuổi thọ tối đa của những chiếc ghế này sẽ là khoảng 10 năm. Đây là một số lý do tại sao ghế massage sản xuất tại Nhật Bản được khuyên dùng hơn so với sản xuất tại Trung Quốc.

Hơn nữa, những chiếc ghế do Mỹ sản xuất cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Một số loại ghế do Mỹ sản xuất như Luraco khá nổi tiếng. I7 Plus Mỹ đã đạt được nhiều phần thưởng do thiết kế và kỹ thuật tuyệt vời của nó.

giá bán ghế massage takasima

Sự khác biệt giữa ghế massage Nhật Bản và các loại khác

Đưa ra quyết định mua hàng

Phần lớn mọi người cân nhắc quyết định của họ về chất lượng cao cấp và khả năng chi trả khi mua một chiếc ghế massage. Những yếu tố này phụ thuộc hoàn toàn vào thương hiệu và chính sản phẩm, chẳng hạn như Human Touch và Osaki.

Osaki là một thương hiệu Trung Quốc tương đối độc đáo, bên cạnh Titan. Về phần Human Touch, nó là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Mỹ. Ohco, trước đây có tên gọi khác là Dreamwave, là một thương hiệu ghế massage của Nhật Bản. Nhìn chung, tất cả các thương hiệu đều có những lợi ích độc quyền riêng.

Nói một cách ngắn gọn, Trung Quốc và Nhật Bản khác nhau về văn hóa sản xuất. Cuối cùng, trọng tâm của Trung Quốc là đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Ở khía cạnh khác, Nhật Bản tập trung vào việc cung cấp độ bền cho khách hàng. Vì độ bền là yếu tố chính khiến mọi người tìm kiếm một chiếc ghế massage, nên một chiếc ghế massage sản xuất tại Nhật Bản vượt trội hơn những lựa chọn khác.

giá bán ghế massage takasima

Đưa ra quyết định mua hàng

Phạm vi giá của ghế massage Nhật Bản

Một chiếc ghế có độ bền cao thì giá cũng cao hơn. Ghế massage Nhật Bản nổi tiếng về độ bền và tuổi thọ cao. Khả năng những chiếc ghế Nhật Bản thất bại là 1% hoặc thậm chí ít hơn. Do đó, với tất cả những yếu tố này, khách hàng có khả năng tìm được một chiếc ghế massage Nhật Bản chất lượng tốt trong khoảng từ $ 5.000 đến $ 12.000.

Giá bán ghế massage Takasima bạn đã biết cũng như những gì có thể so sánh sản phẩm giữa Nhật, Trung Quốc và Mỹ. Dù là loại nào chúng cũng mang đến những lợi ích sức khỏe cho bạn. Chính vì thế, điều bạn cần quan tâm ở đây là mục đích sử dụng của bạn cũng như tài chính hiện bạn đang có là như thế nào. Từ đó, xem xét giữa yếu tố sức khỏe và tiền bạc lúc bấy giờ bạn cho rằng cái nào là cần thiết hơn nhất nhé.

Bình luận