Đánh giá 3 mẫu ghế massage ITSU được yêu thích nhất 2021!

68

Ghế massage ITSU mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Không có gì tuyệt vời hơn một buổi mát xa tuyệt vời sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đặc biệt là tốt với những ai đang chống chọi với những cơn đau lâu này không dứt.

Với hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực bấm huyệt, thương hiệu của ITSU mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Dòng ghế massage ITSU sử dụng công nghệ tái tạo các kỹ thuật massage lâu đời và mang đến cho bạn một bài massage thư giãn sâu và chuyên nghiệp.

ITSU Sensei Essence Neo

ITSU Sensei Essence Neo là một chiếc ghế massage được thiết kế thú vị, hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế dạng tổ ong chắc chắn và bền, chiếc ghế mát- xa này có thể dễ dàng phù hợp với trang trí trong nhà của bạn mà không gặp nhiều khó khăn. Máy có rãnh massage 1,38m phù hợp với các chiều cao và chiều dài cơ thể khác nhau của người dùng.

ghế massage itsu

ITSU Sensei Essence Neo.

Ghế massage ITSU này có công nghệ 4D Rhythm Movement, cung cấp các chuyển động khác nhau với thời gian thay đổi lên đến 0,5 giây. Điều này mang lại cho bạn sự thay đổi chuyển động và tốc độ tốt hơn, giúp cải thiện quá trình massage của bạn. Thêm vào đó, với biến thể mở rộng 4D, bạn có thể cảm nhận được tất cả các khoảng dừng và chuyển động của con lăn.

ITSU Sensei Essence Neo cũng đi kèm với 3 góc không trọng lực và 3 chế độ giá đỡ phù hợp với yêu cầu của bạn. Các góc không trọng lực đặc biệt tốt cho việc massage thư giãn tốt hơn.

ghế massage itsu

Dòng ghế massage ITSU.

Ghế massage toàn thân này cũng đi kèm với 4 chương trình nhắm vào các vùng cụ thể trên cơ thể bạn. Với 35 chương trình tự động, bạn sẽ cảm thấy như thể toàn bộ cơ thể của bạn đang được massage ở spa chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một liệu pháp mát-xa Gua Sha đặc biệt cho lòng bàn chân của bạn, giúp bạn thúc đẩy lưu thông máu tốt khắp cơ thể.

Ghế massage ITSU Suki

ITSU Suki là một chiếc ghế mát-xa phù hợp với những gì bạn muốn. Nó là một trong những lựa chọn hợp lý hơn hiện có trên thị trường với nhiều tính năng và chức năng. Với hộp số đặc trưng của ITSU và công nghệ 6 con lăn, chiếc ghế massage này có khả năng xoa bóp mọi bộ phận trên cơ thể bạn và mang đến cho bạn sự thư giãn tối đa.

ghế massage itsu

Ghế massage ITSU Suki.

ITSU Suki là một chiếc ghế massage đa chức năng, vì nó cũng có chức năng như một chiếc ghế sofa và một chiếc ghế tựa tất cả trong một. Thiết kế của nó cũng giúp bạn có được thân hình săn chắc nhờ những lòng ghế được thiết kế cẩn thận để phù hợp với mọi dáng người. Thiết kế tối giản và cơ động của nó làm cho chiếc ghế hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc ghế massage đa năng này mà không gặp nhiều khó khăn.

Ghế massage ITSU Suki này đi kèm với Chức năng nhiệt, về cơ bản thúc đẩy lưu thông máu khắp cơ thể của bạn và giúp giảm các triệu chứng của bàn tay và bàn chân lạnh. ITSU Suki này cũng đi kèm với các chương trình massage thủ công, bao gồm nhào, gõ, shiatsu, gõ và nhào và gõ. Cơ chế này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn kiểu mát-xa mà bạn muốn thực hiện. Thêm vào đó, chức năng Zero Gravity của nó giúp giảm áp lực cột sống của bạn và giải phóng căng thẳng tích tụ trong cơ thể của bạn với tư thế nằm nghiêng, mang lại cho bạn cảm giác không trọng lượng hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:

ITSU Prime Genki

ITSU Prime Genki là một chiếc ghế massage tốt nhất hứa hẹn mang đến một sự mới lạ trong nhu cầu mua sắm của bạn. Với hơn 10 chương trình massage tự động được thiết kế đặc biệt để giúp giảm thiểu mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đây là chiếc ghế massage hoàn hảo cho cư dân thành thị. Với thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích, bạn có thể dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu. Với ​​các động tác massage sẽ giúp bạn tiếp thêm sinh lực và kích hoạt lại năng lượng trong chính mình để tiếp tục công việc.

ITSU Prime Genki.

Đường chạy mát xa S + L cực dài sẽ mang đến cho bạn khả năng mát-xa theo chiều ngang rộng nhất có thể. Đường chạy của con lăn có thể chạm tới toàn bộ lưng của bạn. Ngoài ra còn có chức năng trị liệu nhiệt dành riêng cho eo và chân của bạn để tiếp thêm sinh lực và thúc đẩy lưu lượng máu khắp cơ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp mát-xa được cá nhân hóa hơn, bạn có thể chọn 6 chế độ thủ công có sẵn để mát-xa nhắm mục tiêu cá nhân hơn phù hợp với nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, chức năng Zero Gravity của ITSU Prime Genki giúp giảm áp lực cột sống của bạn và giải phóng căng thẳng tích tụ trong cơ thể bạn với tư thế nằm nghiêng. Điều này thật tuyệt vời cho những người thường xuyên phải vật lộn với những cơn đau lưng do tuổi tác.

Ghế massage ITSU Prime Genki là một chiếc ghế massage có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà vẫn tương đối nhỏ gọn và tiết kiệm không gian.

Với 3 mẫu Ghế massage ITSU mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, bạn đã hiểu rõ những đặc điểm nổi bạt của dòng ghế này. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu ghế phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin tham khảo:

Bình luận