Câu đố tôi dài khoảng gần gang tay là gì

532

Câu đố tôi dài khoảng gần gang tay rất được phổ biến nhất là với những người trong lứa tuổi học sinh. Thường những đám học trò sẽ thích những câu đố có tính chất dễ gây hiểu lầm như câu trên hoặc những câu có tính chất giải trí cho nên tôi dài khoảng gần gang tay đáp ứng được những tiêu chí của học trò thời nay. 

Tôi dài khoảng gần gang tay là gì

Trong những đám bạn học trò thì sẽ có rất nhiều người với tính cách hài hước, thích pha trò và đây cũng chính là nhân tố gây cười trong một đám bạn. Những người bạn hài hước đa số sẽ tuyển tập, tuyển chọn một số các câu đố để pha trò trong những giờ giải lao hòng giúp giảm căng thẳng sau những ngày làm việc áp lực và vất vả. 

Trong đó, một trong những câu đố gây cười nhiều nhất trong đám bạn chính là câu tôi dài khoảng gần gang tay. Đáp án cho câu hỏi này chính là bàn chải đánh răng. Nhiều người sẽ cảm thấy khá là khó hiểu tuy nhiên khi đọc được nguyên văn của câu đố này thì sẽ hiểu lý do tại sao. Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới, tôi là gì? Chắc hẳn khi đọc xong nguyên văn của câu hỏi này thì đã phần nào trả lời được cho câu đố vui nhộn này.

Chỉ có bàn chải đánh răng mới hoạt động trong khoang miệng mình là một môi trường ẩm ướt bên cạnh các thớ thịt. Việc có lớp bọt trắng chính là kết quả của việc dùng kem đánh răng cho răng miệng sạch sẽ hơn. Trung bình mỗi người sẽ đánh răng từ một đến 3 lần và đây cũng chính là câu trả lời xác đáng cho câu đố này.

Do đó, khi chưa đọc hết nguyên văn của câu đố thì chính ta không thể tưởng tượng được câu trả lời của nó nhưng khi đọc đực nguyên văn thì không còn gì phải bàn cãi với đáp án này nữa rồi. 

Một số câu đố vui nhộn

Dưới đây là một số câu đố vui nhộn mà có thể bạn quan tâm khi đang cần tìm những phương pháp tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh. Do đó, trong những trường hợp như thế này thì các câu đố vui nhộn sẽ là giải pháp hoàn hảo tạo tiếng cười.

  • Có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái hai vòng rồi quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
  • Trên lông dưới lông, tối lồng làm một là cái gì?
  • Bệnh gì bác sĩ bó tay?
  • Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết
  • Xe điện chạy với vận tốc 50km/h, gió thổi theo hướng ngược lại với vận tốc 40m/s. Thế khói sẽ bay với vận tốc bao nhiêu?

Nguồn: https://pkwf.info

Bình luận